Báo cáo học liệu
Mua học liệu
Mua học liệu:
-
Số dư ví của bạn: 0 coin - 0 Xu
-
Nếu mua học liệu này bạn sẽ bị trừ: 2 coin\Xu
Để nhận Coin\Xu, bạn có thể:
Lưu ý: Ở điểm dừng, nếu không thấy nút nộp bài, bạn hãy kéo thanh trượt xuống dưới.
Bạn phải xem đến hết Video thì mới được lưu thời gian xem.
Để đảm bảo tốc độ truyền video, OLM lưu trữ video trên youtube. Do vậy phụ huynh tạm thời không chặn youtube để con có thể xem được bài giảng.
Nội dung này là Video có điểm dừng: Xem video kết hợp với trả lời câu hỏi.
Nếu câu hỏi nào bị trả lời sai, bạn sẽ phải trả lời lại dạng bài đó đến khi nào đúng mới qua được điểm dừng.
Bạn không được phép tua video qua một điểm dừng chưa hoàn thành.
Dữ liệu luyện tập chỉ được lưu khi bạn qua mỗi điểm dừng.
1. Protein là những hợp chất hữu cơ phức tạp có khối lượng phân tử rất lớn, gồm nhiều đơn vị amino acid liên kết với nhau bởi liên kết peptide.
2. Protein bị thủy phân trong môi trường acid, base hoặc dưới tác dụng của enzyme, bị đông tụ dưới tác dụng của acid, base hoặc nhiệt độ và dễ bị thủy phân khi đun nóng mạnh.
3. Protein là một nguồn thực phẩm quan trọng. Một số protein là nguồn nguyên liệu để sản xuất tơ sợi tự nhiên.
4. Khi đốt cháy, protein bị phân hủy tạo ra mùi khét.
Glycine và alanine là hai amino acid có công thức cấu tạo như sau:
Các amino acid có đặc điểm chung là
Các amino acid kết hợp với nhau tạo thành protein bằng liên kết
Hiện tượng xảy ra ở các ống nghiệm như sau:
- Ống nghiệm (1), lòng trắng trứng bị .
- Ống nghiệm (2), lòng trắng trứng bị .
- Ống nghiệm (3), lòng trắng trứng bị .
(Kéo thả hoặc click vào để điền)
Trong cơ thể, enzyme nào có vai trò là chất xúc tác cho phản ứng thủy phân tinh bột?
Văn bản dưới đây là được tạo ra tự động từ nhận diện giọng nói trong video nên có thể có lỗi
Bạn có thể đăng câu hỏi về bài học này ở đây