Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) \(ax+ay+bx+by=a\left(x+y\right)+b\left(x+y\right)=\left(a+b\right)\left(x+y\right)=\left(-2\right).17=-34\)
b) \(ax-ay+bx-by=a\left(x-y\right)+b\left(x-y\right)=\left(a+y\right)\left(x-y\right)=\left(-7\right).\left(-1\right)=7\)
a) suy ra a.(x+y)+b.(x+y)
suy ra (x+y) (a+b)
suy ra 17. (-2) = 34
b) suy ra a.(x-y) + b.(x-y)
suy ra (a+b) (x-y)
suy ra (-7).(-1)
mk làm bậy ko bít đúng hay ko
a) A= ax+ay+bx+by= a(x+y)+b(x+y)= a.17+b.17= 17(a+b)= 17.(-2)= -34
b) B= ax-ay+bx-by= a(x-y)+b(x-y)= a.(-1)+b.(-1)= -1(a+b)= -1.(-7)= 7
Vậy A= -34; B= 7
a) \(M=ax+bx+ay+by=x\cdot\left(a+b\right)+y\cdot\left(a+b\right)=\left(a+b\right)\cdot\left(x+y\right)=2\cdot17=34.\)
b) \(N=ax-by+bx-ay=a\left(x-y\right)+b\left(x-y\right)=\left(a+b\right)\left(x-y\right)=7\cdot1=7\)
a) ax+ay+bx+by
=a(x+y)+b(x+y)
=(x+y)(a+b)
=17.(-2)
=-34
b)ax-ay+bx-by
=a(x-y)+b(x-y)
=(x-y)(a+b)
=(-7).(-1)
=7
a) ax + ay + bx + by b) ax - ay + bx - by
= a.(x+y) + b.(x+y) =a.(x-y) + b.(x-y)
= a .17 + b .17 =a.(-1) + b.(-1)
=17.(a+b) =(-1) . (a+b)
=17.(-2) =(-1) . (-7)
=-34 =7
a, cho x+y=17 ;a+b=-2
ax+ay+bx+by
=a(x+y)+b(x+y)
=(x+y)(a+b)
=17.(-2)
=-34
b, cho a+b=-7;x-y=-1
ax-ay+bx-by
=a(x-y)+b(x-y)
=(x-y)(a-b)
=(-1).(-7)
=7
a, ax+ay+bx+by
=a(x+y)+b(x+y)
=(a+b).(x+y)
Tại a+b=-2; x+y=17, ta có:
(a+b).(x+y)=-2.17=-34
b, ax-ay+bx-by
=a(x-y)+b(x-y)
=(a+b).(x-y)
Tại a+b=-7; x-y=-1, ta có
(a+b).(x-y)=-7.(-1)=7
a,ax+ay+bx+by=a.(x+y)+b.(x+y)=(a+b).(x+y)=-2.17=-34
b,ax-ay+bx-by=x.(a+b)-y.(a+b)=(x-y).(a+b)=-1.(-7)=7
bai trên giải mik thấy là lạ à nghen !