Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Từ 3 năm trước đây đến 3 năm sau này là :
3 + 3 = 6 ( năm )
Tuổi của Hoa trước đây 3 năm là:
6 : ( 3 – 1 ) = 3 ( tuổi ) .
Tuổi của Hoa hiện nay là:
3 + 3 = 6 ( tuổi ) .
Đáp số: 6 tuổi .

Vì hiệu số tuổi của anh và em không thay đổi theo thời gian nên hiệu số tuổi của anh và em hiện nay là 6 tuổi .
Tuổi em hiện nay là :
( 30 - 6 ) : 2 = 12 ( tuổi )
Đ/s : 12 tuổi
Vì hiệu số tuổi không thay đổi theo thời gian nên năm nay anh vẫn hơn em 6 tuổi
Tuổi em hiện nay là
( 30 - 6 ) : 2 = 12 ( tuổi )
Đáp số 12 tuổi

mỗi năm mỗi người thêm 1 tuổi nên anh mãi hơn em 6 tuổi
năm nay , tuổi của em là :
(30 - 6 ) : 2 = 12 ( tuoi )
D/S : 12 tuoi
1 sao nhé !

Do mỗi năm 1 ng lại thêm 1 tuooir nên hiệu số tuổi anh và em vawnx là 6
Z số tuổi em hiện nay là :
(30-6):2=12(tuổi)
Ai k mk mk k lại

Từ 5 năm trước đây đến 5 năm nữa cách nhau là:
5 + 5 = 10 (năm)
Vì mỗi năm mỗi người đều tăng thêm 1 tuổi nên cứ sau 1 năm tổng số tuổi của hai anh em tăng lên 2
Vậy tổng số tuổi 5 năm sau - tổng số tuổi 5 năm trước =:
10 x 2 = 20 (tuổi)
Giá trị 1 phần là:
20 : (7 - 3) = 5 (tuổi)
Tổng số tuổi hai anh em 5 năm trước là:
5 x 3 = 15 (tuổi)
Tổng số tuổi hai anh em hiện nay là:
15 + (5 x 2) = 25 (tuổi)
Tuổi em hiện nay là:
25 : (3 + 2) x 2 = 10 (tuổi)
Tuổi anh hiện nay là:
10 : 2/3 = 15 (tuổi)
Đáp số: tuổi em: 10 tuổi
tuổi anh: 15 tuổi
đặt tuổi hiện tại của e là 2x, thì tuổi của a sẽ là 3x, lúc đó ta có 5 năm trước là 2x-5 và 3x-5, 5 năm sau là 2x+5 và 3x+5, ta có
7*(2x-5 + 3x -5) = 3*(2x+5 + 3x + 5), giả phương trình này ra là được x ạ :D

hiện nay tổng số tuổi của hai anh em là
15+5.2=25
tuổi em là
(25-5):2=10
tuổi anh là
10+5=15
đáp số: tuổi anh:15
tuổi em :10
năm nay anh 11 tuổi
tick mình nha
bài làm
Số tuổi của anh năm nay là:
(18+3+3):2=12(tuổi)
đáp số :12 tuổi
làm tắt